Sáng ngày 25/03/2016, tại Trung tâm Dân số - KHHGĐ Thành phố Sóc Trăng, dưới sự chủ trì của Giám đốc Nguyễn Thanh Giang, đã tiến hành họp tuyến nhằm đánh giá các hoạt động trong quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II.

imageLT3-10DS.CKI Võ Quốc Thống phát biểu chỉ đạo tại buổi họp tuyến - Ảnh: TTDS TP
 

     Tham dự buổi họp tuyến có DS.CKI Võ Quốc Thống, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ, công chức, viên chức Trung tâm và Chuyên trách Dân số của 10 phường thuộc Thành phố Sóc Trăng.
     Tại buổi họp, Phó Giám đốc Vũ Minh Tâm và Chuyên trách Dân số 10 phường đã báo cáo lại tình hình và kết quả hoạt động trong quý, những khó khăn vướng mắc mà họ gặp phải trong quá trình thực hiện công tác Dân số - KHHGĐ. Qua đó, cùng với Trung tâm Dân số - KHHGĐ tìm cách tháo gỡ những khó khăn. Trong buổi họp tuyến này, Giám đốc Trung tâm cũng đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho quý II và triển khai chương trình Choice – Lựa chọn - thuộc dự án “Tăng cường tiếp vận bền vững các dịch vụ KHHGĐ và chăm sóc SKSS chất lượng tại Việt Nam – giai đoạn 2015-2020” do tổ chức Marie Stopes International tài trợ, nhằm hỗ trợ đối tượng sử dụng dụng cụ tử cung thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người dân tộc thiểu số, người sống tại các xã khó khăn, đặc biệt khó khăn, người sinh sống ở địa bàn có mức sinh cao, mức sinh không ổn định.
     DS. CKI Võ Quốc Thống ghi nhận những đóng góp, kết quả mà Trung tâm Dân số - KHHGĐ thành phố cùng với đội ngũ Chuyên trách Dân số 10 phường đã đạt được trong quý. Tại đây, đại diện Ban lãnh đạo Chi cục, ông cũng đã gửi lời động viên nhắc nhở và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội ngũ công chức, viên chức, chuyên trách và cộng tác viên hoàn thành các chỉ tiêu được giao.
 

Minh Tâm – Trung tâm Dân số TP Sóc Trăng29508

Trang web hiện có:
38 khách & 0 thành viên trực tuyến